Chơi ngayTrailer

GAMEK›MOBILE & SOCIALĐại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng "thất kinh"

Giới đại gia không bao giờ làm chúng ta thất vọng.

  Kể từ khi game online xâm nhập vào thị trường làng game Việt Nam với những game đình đám, đã có rất nhiều đại gia đã đầu tư hàng tiền tỷ nhằm thoả mãn, thú vui, sở thích cá nhân. 

  Bên cạnh những lần thất kinh khi thấy đại gia bạo chi thì việc lót dép hóng các siêu game thủ này đập tiền để ganh nhau, vượt nhau, tranh đua giành giật vị trí TOP 1 cũng "phê" không kém. Còn nhớ khi xưa, game thủ Sao Mai - huyền thoại của KT bấy giờ bất ngờ bạo chi, 1 đêm vượt TOP vốn được BeoKaKa nắm giữ đã từng khiến cả cộng đồng rúng động. Rồi những lần tất tay, không tiếc tiền để trở thành chủ sở hữu vũ khí Tần Lăng +16 với cái giá 800.000.000 VNĐ...

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 1.

  Đại gia Sao Mai lừng lẫy một thời

  Đại gia gặp nhau trong cùng 1 tựa game lớn vẫn luôn thu hút rất nhiều drama như thế và khi cái tôi, cái bản lĩnh cá nhân được khao khát thể hiện ra thì trời long đất lở. Cũng có một phi vụ "bật TOP 1 đêm" đầy ngoạn mục đã diễn ra trong cộng đồng Tiếu Ngạo Võ Lâm ngày hôm qua khiến cộng đồng vỗ tay trầm trồ, bàng hoàng ngã ngửa.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 2.

  Ấy là event đua TOP chiến lực all server với phần quà độc quyền cho người chơi về nhất là combo Cánh + Thời trang vương giả chưa từng xuất hiện, không thể tìm, cũng không thể mua: Huyễn Mộng Âm. Ngoài ra, muôn vàn phần quà ingame, toàn là các nguyên liệu quý hiếm, danh hiệu đặc quyền... cũng đã được trao tận tay tới những cao thủ đệ nhất. Sau quá trình rượt đuổi cam go và hết sức đau tim, bảng vàng đã vinh danh những cái tên sau:

  Top 1: SatA5 - S9 Phật Sơn

  Top 2: NhậtLinh - S1 Thái Sơn

  Top 3: LéoNguyen - S2 Hoa Sơn

  Top 4: Chim.Sẻ - S8 Kim Sơn

  Top 5: DungTT - S2 Hoa Sơn

  Top 6: Băng Tâm - S9 Phật Sơn

  Top 7: __KENNY__ - S4 Hành Sơn

  Top 8: KemMùaĐông - S9 Phật Sơn

  Top 9: LyLy - S1 Thái Sơn

  Top 10: Bin Cute - S8 Kim Sơn

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 3.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 4.

  SatA5 - Võ Lâm Minh Chủ của Tiếu Ngạo Võ Lâm

  Điều khiến cộng đồng Tiếu Ngạo Võ Lâm không thể ngờ đến chính là là cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục, bứt TOP trong sự ngỡ ngàng đến từ game thủ SatA5. Được biết, S9 là server mở sau S1 khá lâu, xét về tài nguyên, tính năng, hoạt động đều rất thiệt thòi và khiến cho ban đầu, hầu như mọi ý kiến đều "đặt cửa" cho game thủ Nhật Linh - đại diện từ server "anh cả chị đại". Suốt thời gian đầu đua tranh, SatA5 liên tục bạo chi, theo tiết lộ số tiền nạp thời điểm đó đã gấp đôi so với đối thủ nhưng lực chiến vẫn không thể đuổi kịp.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 5.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 6.

  SatA5 ngay từ khi xuất hiện đã trở thành một "đại gia" nổi tiếng tại server 9, trở thành chủ đề bàn tán rất rôm rả trong group cộng đồng

  Không từ bỏ, chấp chơi trước, chấp cả các tính năng bị lock, game thủ SatA5 vẫn vững 1 niềm tin, giữ khát khao chiến thắng, không ngừng gia tăng chiến lực từ mọi nguồn. Có lẽ nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ vị đại gia này đã ném tiền qua cửa sổ, nạp gấp 5 gấp 10 để vươn lên dẫn trước nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Hơn hết, vị trí TOP 1 liên server đầy kiêu hãnh này là kết quả của cả sự đồng tâm, hiệp lực của bang hội Đoàn Kết - bang hội mà SatA5 đang cư ngụ tại server 9 Phật Sơn. Theo đó, đúng với tinh thần chung của tên bang, tất cả các thành viên đã bỏ công sức ngày đêm cày đồ, kiếm nguyên liệu để giúp SatA5 nâng cao lực chiến nhanh nhất có thể, vừa đăng quang Quán Quân vừa đưa tên tuổi của bang hội và cả server đi lên.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 7.

  Combo Cánh + Thời trang Huyễn Mộng Âm có 102, độc quyền dành cho Võ Lâm Minh Chủ

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 8.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 9.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 10.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 11.

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 12.

  Cộng đồng bàn tán xôn xao trước sự kiện trọng đại này

  Đương nhiên công sức chăm bón đã được đền đáp bằng trái ngọt, khi thời hạn đua TOP chỉ còn chưa đầy 1 ngày, SatA5 đã vượt qua đối thủ của mình, tăng thêm gần 4 triệu lực chiến để trở thành Tân Vương của Tiếu Ngạo Võ Lâm. 

  Đại gia Sao Mai 1 đêm vượt TOP của BeoKaka: Sự kiện lịch sử được tái hiện trong Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến cộng đồng thất kinh - Ảnh 13.

  Tinh thần đúng như tên gọi, 500 anh em đã đoàn kết, dồn tổng lực giúp Bang Chủ "on TOP"

  Một lần nữa xin chúc mừng SatA5, NhậtLinh, LéoNguyen, Chim.Sẻ, DungTT, Băng Tâm, __KENNY__, KemMùaĐông, LyLy, Bin Cute đã ghi tên mình vào bảng vàng, trở thành niềm tự hào của cả server và trên hết là đã góp phần tạo nên dấu mốc khó quên cùng Tiếu Ngạo Võ Lâm. Tuy nhiên ăn mừng chứ đừng ngủ quên chiến thắng bởi rất có thể chỉ mai kia thôi, vị trí cao nhất sẽ đổi chủ và biết đâu, những kỳ nhân sị sĩ mới sẽ xuất hiện và làm đảo lộn trật tự giang hồ này.

  Chúng ta hãy cùng chờ xem.

   

   

  Game SG140